Mercedes – Benz S – Class, Mang Đậm Phong Cách ” Độc Bản “

Mercedes – Benz S – Class, Mang đậm phong cách  ” Độc bản ”

Khách hàng có thể mang về cho mình 1 chiếc xe theo phong cách “độc bản” với lựa chọn gần như vô hạn về màu sắc và hoàn thiện nội thất riêng biệt đối với HOFELE Ultimate S.

Mercedes-Benz S-Class cùng với người anh em Maybach được biết đến là những mẫu xe sang trọng của Đức. Cả 2 mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về tiện nghi và phong cách độc quyền. Tuy vậy, HOFELE-Design đã thu hẹp khoảng cách của hai mẫu xe này và nâng S-Class lên một tầm cao hơn khi kết hợp các yếu tố kiểu dáng của Maybach.

Mẫu xe mới này có cái tên là HOFELE Ultimate S với ngoại thất lấy cảm hứng từ Maybach ở phía trước và phía sau nổi bật hơn so với S-Class tiêu chuẩn. Tất cả đều được thiết kế lại và mang đậm phong cách “độc bản” đáp ứng nhu cầu của những dân chơi xe sành điệu.

Tổng thể xe bắt mắt với 2 tông màu đó là kết hợp màu đen nguyên bản của Obsidian với vàng Tiffany độc đáo. Đầu xe được thiết kế với phù hiệu chữ ký HOFELE ‘H’ độc đáo trên nắp ca-pô càng mang đậm dấu ấn của phong cách này

Nội thất của xe cũng được xử lý hai tông màu khá đặc biệt. Đáng chú ý, mỗi chiếc xe có thể được chế tạo riêng theo mong muốn của chủ sở hữu. Bao gồm sự lựa chọn gần như vô hạn về màu sắc và hoàn thiện nội thất riêng biệt.

Về khả năng vận hành, S-Class sử dụng động cơ V6 tăng áp kép mới, công suất 367 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5,4 giây với 4 chế độ lái “Comfort”, “ECO”, “Sport” và “Individual”.

Với gói độ này, HOFELE Ultimate S hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho những dân chơi xe khó tính, đòi hỏi sự độc quyền trên chiếc xế cưng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *