Danh mục sản phẩm

Còi Ô Tô Denso Chính Hãng

499.000

Thông tin chi tiết sản phẩm còi xe ô tô Denso

Trong khi tham gia giao thông còi xe ô tô có vài trò vô cùng đặc biệt và cần thiết. Nhất là những đoạn đường gáp khúc, tầm nhìn bị hạn chế, xin đường, có nhu cầu nhường đường thì bấm còi xe là báo hiệu ngầm giữa các tài xế với nhau. Đảm bảo việc tham gia giao thông được thuận lợi và an toàn. Chính bởi vậy mà các bạn tài xế luôn mong muốn lựa chọn được chiếc còi ô tô tốt nhất.

Còi ô tô Denso chính hãng với chất lượng âm thanh chuẩn, luôn to và rõ trong mọi điều kiện và thời tiết khắc nghiệt, rất phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

Một số ưu điểm nổi bật của còi ô tô Denso:

– Âm thanh chuẩn, to, rõ ràng và không gây ù tai trong mọi điều kiện hoặc thời tiết khắc nghiệt nào, góc truyền âm rộng.

Còi ô tô Denso được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản giúp tạo ra hiệu ứng âm thanh chuẩn, rõ ràng, mạnh mẽ và êm ái, không gây ù tai cho những người cùng tham gia giao thông.

Bộ phận của còi denso

– Chất lượng cao cấp, siêu bền, chắc chắn

Là sản phẩm chính hãng do Denso sản xuất nên chất lượng đảm bảo, tuổi thọ và hiệu suất hoạt động cao, siêu bền bỉ và chắc chắn. Còi xe Denso đạt tiêu chuẩn chất lượng ECE, có khả năng hoạt động lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết, với âm thanh luôn rõ ràng và vang.

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không chiếm nhiều diện tích

Thiết kế của còi ô tô Denso nhỏ gọn và đơn giản, do đó việc lắp đặt tương đối dễ dàng và nhanh chóng, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

– Sử dụng rộng rãi, phù hợp với mọi loại xe

Được thiết kế phù hợp với tất cả các loại xe đang lưu hành trên thị trường, có thể lắp đặt cho cả xe máy và ô tô.

Denso là một thương hiệu nổi tiếng tai Việt Nam với các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện ô tô như còi ô tô, bugi, điều hòa,… theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản. Cam kết luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Chiếc còi ô tô Denso sẽ là món quà tuyệt vời cho xế yêu của bạn hay lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Còi Ô Tô Denso Chính Hãng”