Danh mục sản phẩm

Bình Xịt Vệ Sinh Ghế Da Ô Tô – Đồ Da Flamingo

149.000

Tẩy sạch vết bẩn, hoen ố lâu ngày không hết trên ghế da ô tô, tất cả đồ da Dưỡng bóng và bảo vệ đồ da không lão hóa, không bị ăn mòn Khử mùi hôi trên đồ da, ghế da

Bình Xịt Đa Năng Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Flamingo

Công dụng sản phẩm: Tẩy sạch vết bẩn trên bề mặt da, nỉ, vải, nhựa,… làm sạch bề mặt kim loại và bề mặt gốm sứ

Ứng dụng: Dùng vệ sinh và làm sáng nội thất ô tô, diệt khuẩn, đem lại mùi hương dễ chịu; đối với gia đình: vệ sinh bàn ghế sofa, túi sách, nệm, giày, dép, sàn tường nhà vệ sinh tráng men, sáng sáng bề mặt vật dụng bằng inox

Cách sử dụng: Lắc bình trước khi sử dụng, xịt lên bề mặt cần vệ sinh để khoảng 30-40s, dùng bàn chải có sẵn đi kèm lọ hoặc dùng khăn mềm lau sạch bề mặt cho đến khi đạt độ sáng sạch mong muốn

Dung tích bình: 650ML

_Bình xịt vệ sinh đa năng của thương hiệu Flamingo từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới với công dụng tuyệt vời, thiết kế đơn giản và sử dụng hiệu quả. Nó đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hàng triệu khách hàng đang muốn tìm kiếm sản phẩm chăm sóc xế yêu.
_Theo số lượng thống kê cho thấy, hiện nay có tới 90% các cửa hàng dịch vụ chuyên về nội thất ô tô đang sử dụng sản phẩm này. Ngay từ bây giờ, thay vì việc tốn thời gian mang xế yêu ra ngoài tút tát với chi phí cao, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó ngay tại nhà vừa tiết kiệm, vừa đơn giản.
_Trong quá trình sử dụng, xe ô tô lâu ngày có thể xuất hiện các vết bẩn, vết ố và mùi hôi khó chịu. Chỉ với việc sử dụng bình xịt bọt đa năng Flamingo, bạn hoàn toàn có thể xử lý mùi hôi và vết bẩn nhanh chóng chỉ sau 15 phút.
_Cùng với việc sử dụng công thức siêu tẩy, kết hợp các thành phần khác an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở trên nhiều bề mặt khác nhau như ghế nỉ, ghế da, kim loại, nhựa, vô lăng, bậc bước chân đều được.
_Chưa dừng lại ở đó, phần nắp chai của bình còn được thiết kế thêm 1 chiếc bàn chải tiện dụng có tác dụng trong việc thuận lợi trong quá trình cọ, trà các vết bẩn sao cho thuận tiện.
_Dùng cho ô tô: Làm sạch da, nỉ, taplo, nội thất ô tô
Dùng cho nhà: Làm sạch các thiết bị: formica, đồ đạc phòng tắm, nhựa đường hoặc gạch men, tường sơn, phủ tường, màn hình, quạt cửa sổ, sứ, gỗ sơn hoặc kim loại. Loại bỏ đất và vết bẩn từ nhựa vinyl hoặc bọc vải và thảm.
Chai xịt vệ sinh nội thất đồ da trên ô tô như ghế da, hay trần, sẽ làm cho ô tô hay các đồ dùng trong nhà bạn sáng đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình Xịt Vệ Sinh Ghế Da Ô Tô – Đồ Da Flamingo”