Danh mục sản phẩm

Bạt Phủ Xe Hơi 4-5 Chống Bảo Vệ Xe

449.000

Bạt phủ ô tô là sản phẩm chống nắng chất lượng cao,với thiết kế đặc biệt lớp vỏ ngoài cùng bằng nhôm cách nhiệt, giúp bảo vệ tốt cho chiếc xe của bạn.

Điều đặc biệt của Bạt phủ xe này thể hiện ngay ở tên của sản phẩm “bạt PE với 5 tác dụng” – Chống nắng – Chống nóng – Chống mưa – Chống xước – Chống trộm gương

Sự cải tiến vượt trội ở dòng bạt phủ mới nhất này: Bạt che xe được may từ chất liệu vải polyster bền đẹp và rất chắc chắn.

Vải Bạt phủ xe được làm bằng vải polyster cao cấp. Sản phẩm được tráng một lớp keo chống thấm nước , chống nắng xiên Độ co giãn của vải cao , chống nhăn , chịu lực tốt .

Chiếc bạt phủ có tác dụng che mưa, chống nắng, chống bám bụi xe . Vừa vặn và thích hợp với tất cả các loại xe trên thị trường. Giúp xe tránh va chạm gây trầy xước.

Tránh được nhiều tác nhân khác như vẽ bậy, dẫm chân lên xe… Giúp cho nước sơn của xe không bị phai màu Chất liệu bạt bền đẹp, chống nắng, chống nóng tốt Thời tiết nắng nóng có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và màu sắc nội thất, máy móc trong cabin xe.

Bạt chống nắng cao cấp là giải pháp cho vấn đề này. Bạt được làm từ chất liệu phản quang chống nóng tốt, giúp bảo vệ xe khỏi tia cực tím, giảm thiểu bạc màu, tăng tuổi thọ nội thất xe.

Sử dụng Bạt phủ ô tô PE, bạn sẽ không còn lo lắng tác hại của nắng nóng lên xế yêu của mình khi phải đỗ xe ngoài trời.

Có thể sử dụng cho mọi loại xe và trong mọi thời tiết khác nhau vì vậy Bạt phủ ô tô PE với 2 bảo vệ này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho xe bạn.

Bạt phủ xe ô tô 1lớp 4 tác dụng Bạt phủ ô tô PE được thiết kế với nhiều loại sire khác nhau phù hợp với mọi loại xe 4 chỗ Bạt chống nắng ô tô không chỉ có tác dụng che nắng, với chất liệu đặc biệt kết hợp từ vỏ giấy nhôm cách nhiệt và vải PE không thấm nước nên có thể sử sử dụng trong mọi thời tiết mưa hay nắng.

Đường may chấc chắn và đều đặn, sử dụng thoải mái không lo bong chỉ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bạt Phủ Xe Hơi 4-5 Chống Bảo Vệ Xe”