Danh mục sản phẩm

Dọn Nội Thất Xe Hơi Cơ Bản

599.000

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi?

Automax với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các thợ cứng tay nghề cao, chúng tôi có một quy trình khép kín được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc xe.

Quy trình vệ sinh nội thất ở Automax đảm bảo:

  • Dọn tuần tự từng bước
  • Làm đâu gọn đấy, không bỏ sót khe kẽ nào dù nhỏ nhất.
  • Quy trình khép kín tiết kiệm thời gian.
  • Dịch vụ đa dạng, có nhiều gói nâng cao cho khách hàng lựa chọn.
  • Vệ sinh nội thất sạch từng khe kẽ, hài lòng mọi khách hàng.
  • Loại bỏ hoàn toàn mùi hương khó chịu của nội thất.

2 Lý do cần dọn nội thất ô tô

Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn cũng như các vụn thức ăn thừa, mồ hôi, mùi thuốc lá… sẽ bám vào nội thất xe khiến xe bốc mùi hôi khó chịu. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh sinh sôi, gây ảnh hưởng sức khỏe chủ xe.

Điều kiện tự nhiên của Việt Nam là nóng ẩm, mưa nhiều nên là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có hại dễ dàng sinh sôi và phát triển làm nội thất ô tô có thể bị nấm mốc, bẩn gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ nội thất xe.

03 Lưu ý phải biết khi vệ sinh nội thất ô tô và chăm sóc xe hơi

Trước tiên, để hiểu được sự khác biệt trong quy trình vệ sinh nội thất ô tô của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới bạn 3 lưu ý cần biết khi thực hiện công việc dọn nội thất ô tô.

Lưu ý đầu tiên đó là khi vệ sinh nội thất xe hơi, ô tô. Chúng ta cần dùng đúng dung dịch làm sạch xe ô tô phù hợp và a toàn với xe đặc biệt là da ghế. Da bọc trên xe ô tô có nhiều loại khác nhau, các loại da công nghiệp, da PU thường phù hợp với chất tẩy mạnh nhưng các chất này lại vô cùng hại với các loại da thật trên xe sang. Chúng ta phải dùng riêng từng loại hóa chất cho từng loại da khác nhau giúp cho nội thất ô tô duy trì độ bền đẹp được lâu dài hơn.

Lưu ý tiếp theo là nên tháo ghế ra ngoài trước khi vệ sinh xe. Trừ một số dòng xe không thể tháo ghế còn hầu hết khi vệ sinh nội thất ô tô chúng ta nên tháo ghế sau của xe để vệ sinh. Rất nhiều chất bẩn, bụi, đất cát, thức ăn thừa rơi rụng xuống sàn xe. Đặc biệt ở hàng ghế sau gây mùi hôi cực kì khó chịu. Mùi hôi này tồn tại trong xe ô tô mà chúng ta không biết và không thể vệ sinh được. Ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người. Làm được điều này thì chiếc xe hơi, ô tô mới thực sự làm sạch vệ sinh sạch sẽ.

Và lưu ý cuối cùng đó là bạn không nên bọc lại ghế da zin được hãng trang bị theo xe. Đặc biệt với những dòng xe ô tô cao cấp. Công nghệ mới hiện giờ có thể tái tạo lớp da thông qua việc sơn, tạo vân, phục hồi vùng da bị hư hỏng với giá cả phải chăng. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được tiền bạc mà vẫn giữ được lớp da zin của xe. Bạn có thể thực hiện công việc vệ sinh nội thất ô tô này tại nhà. Nhưng nó khá phức tạp và tốn thời gian mà lại không đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Vì thế bạn nên tới với các trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp để được tư vấn sử dụng dịch vụ vệ sinh ô tô tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dọn Nội Thất Xe Hơi Cơ Bản”