Danh mục sản phẩm

Dọn Nội Thất Chi Tiết Chuyên Sâu Xe Hơi Uy Tín

1.299.000

Các bước quy trình vệ sinh nội thất ô tô tại Automax

Vệ sinh chi tiết dọn nội thất xe hơi Automax bao gồm làm sạch khoang hành khách, bảng điều khiển, cửa sổ, kính, trần xe ô tô, cửa, thảm, da, nhựa, vinyl nội thất, nhựa và cao su bề mặt của nội thất xe để xe sạch và bóng như mới.

Tổng thời gian quy trình: 3 – 8 giờ

Bước 1: Kiểm tra xe cần được dọn vệ sinh nội thất

Điều đầu tiên cần làm trước khi tiến hành các thao tác chuyên sâu dọn nội thất ô tô, các kỹ thuật viên chăm sóc ô tô cần kiểm tra tình trạng nội thất xe của khách hàng. Các hạng mục cần kiểm tra như sau:

  • Tình trạng ghế ô tô: ghế xe bị bẩn ở mức độ như thế nào, có bị nức, rách hoặc trầy xước sâu hay không, ghế da thật, nỉ hay giả da ?
  • Tình trạng trần xe ô tô: trần ô tô có từng được tháo ra để cách âm hay chưa ? mức độ bẩn như thế nào để sử dụng đúng dụng cụ vệ sinh nội thất, tránh làm hư hỏng trần xe bởi đây là vị trí “nhạy cảm nhất” khi vệ sinh tổng thể nội thất xe hơi.
  • Tình trạng chung của xe có mùi như thế nào: có từng bị đổ nước mắm, hải sản hay trẻ em tè trong xe hay không?
  • Tình trạng chung của phần nhựa nội thất ô tô: có bị trầy xước, bạc màu hay không.

4 bước kiểm tra tình trạng nội thất ô tô trên rất quan trọng để kỹ thuật viên dọn nội thất ô tô có thể đưa ra phương án vệ sinh nội thất xe hơi một cách an toàn nhất cho xe của khách hàng. Ngoài ra, quá trình này cũng giúp kỹ thuật viên tư vấn cho khách một cách khách quan nhất về kết quả sau khi thực hiện các bước vệ sinh nội thất ô tô.

Ngoài ra, trong quá trình này, kỹ thuật viên dọn xe sẽ nắm được cần sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất nào để làm cho ghế da, nhựa hoặc nỉ khác nhau. Ở Automax, chúng tôi chỉ sử dụng các loại nước vệ sinh nội thất cao cấp cho khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ và sản phẩm sử dụng

Phần chuẩn bị này là quy trình chuẩn của Automax phải bao gồm: 5 loại khăn lau nội thất ô tô khác nhau, bàn chải vệ sinh nội thất, máy hút bụi nội thất ô tô, dung dịch vệ sinh nội thất ô tô cao cấp. Tuy nhiên, tùy tình trạng xe khách hàng, chúng tôi còn có các thiết bị, dụng cụ hiện đại khác như:

  • Máy phun hút giặt ghế nỉ, thảm nỉ ô tô.
  • Súng tornado lốc xoáy dọn nội thất ô tô
  • Máy rửa xe hơi nước nóng để vệ sinh khe kẽ, đường thôi gió máy lạnh ô tô.
  • Máy khử mùi nội thất ô tô Ozone, C-air Fog hoặc máy diệt khuẩn nội thất ô tô bằng tia UVC

Bước 3: Tháo ghế ô tô (tùy tình trạng xe & gói dịch vụ)

Thực hiện thao tác tháo ghế ô tô, tháo thảm sàn ô tô, tháo thảm cốp, lốp sơ cua ô tô để vệ sinh chuyên sâu những phần như trên. Tuy nhiên, việc tháo ghế dọn nội thất ô tô sẽ tùy thuộc gói vệ sinh nội thất mà Automax tư vấn cho bạn.

Tuy nhiên, việc tháo ghế ô tô đối với các dòng xe cao cấp như Mercedes S-class, Bentley chỉ được thực hiện khi sàn ô tô bị thấm nước từ bên ngoài. Nếu không, Automax chỉ thực hiện vệ sinh nội thất trực tiếp mà không cần tháo ghế.

Bước 4: Hút bụi sơ bộ nội thất ô tô

Trước khi dọn nội thất ô tô, dù tháo ghế hay không cũng cần hút bụi sơ bộ nội thất ô tô để quá trình làm sạch nội thất xe đạt hiệu quả tối đa.

Bước 5: Làm sạch bảng điều khiển taplo & tapi nhựa nội thất, ron cửa cao su

Sử dụng dung dịch vệ sinh nôi thất ô tô và bọt biển 3M, bàn chải lông mềm có kích thước khác nhau để làm sạch chi tiết, tỉ mỉ taplo, các chi tiết nhựa cao su trên ô tô

Để giữ cho bảng điều khiển và taplo xe hơi không bị nứt và phai màu, cần phải xử lý thường xuyên. Trong quy trình hướng dẫn vệ sinh nội thất của Automax, sau khi làm sạch taplo, nhân viên Automax sẽ phun hoặc thoa chất bảo vệ vinyl lên miếng đệm bọt và bôi đều toàn bộ taplo và bảng điều khiển. Cũng như trong quá trình giặt ghế, việc này sẽ hạn chế việc taplo xe hơi, bảng điều khiển bị nức hay phai màu. Đồng thời, phục hồi vẻ đẹp và mới như bàn đầu.

Bước 6: Làm sạch các khe gió điều hoà, khe cửa, khe nắp cốp

Sử dụng súng lốc xoáy, máy hơi nước nóng làm sạch khe kẽ nội thất ô tô bao gồm các khe gió máy lạnh ô tô, khe cửa ô tô & các học để đồ trong xe.

Vệ sinh giàn lạnh là một công đoạn loại bỏ mùi hôi khó chịu hoàn toàn trên xe. Các chất bẩn lâu ngày sẽ bám vào lọc gió điều hoà ô tô, lỗ thông hơi máy lạnh trên xe, tích tụ và tạo thành nơi trú ẩn cho hàng triệu vi khuẩn gây mùi. Automax sẽ làm sạch bộ lọc máy lạnh xe ô tô của bạn, vệ sinh giàn lạnh, mang lại không gian mới bên trong xe của khách hàng.

Bước 7: Vệ sinh thảm sàn, lót chân

Trước khi sử dụng các hoá chất và dung dịch dọn vệ sinh nội thất xe, thảm và sàn phải được hút bụi kỹ lưỡng. Toàn bộ thảm, bao gồm các khu vực dưới ghế ngồi, xung quanh bàn đạp và giữa ghế trước và ghế sau xe ô tô được mang ra khỏi xe để làm sạch.Automax sẽ sử dụng chất tẩy rửa có thương hiệu để làm sạch thảm xe và sàn xe. Các vết bẩn trên thảm xe hơi có thể được xử lý bằng các sản phẩm chuyên dụng hoặc công nghệ hơi nước nóng.

Bước 8: Vệ sinh trần xe ô tô

Dùng súng lốc xoáy chuyên dụng, kết hợp nước vệ sinh nội thất ô tô để làm sạch trần xe một cách an toàn nhất.

Bước 9: Giặt ghế ô tô

Dọn nội thất ô tô phải bao gồm bước giặt ghế xe. Ghế ô tô sẽ trở nên bẩn hơn nếu bạn thường xuyên vận chuyển trẻ em và vật nuôi mà không vệ sinh nội thất thường xuyên. Đây là một trong những nơi vi khuấn gây hại và vi khuẩn gây mùi khó chịu trú ẩn trong xe. Vì thế, ghế ngồi cần được làm sạch để loại bỏ vết bẩn, đất bụi bám trên ghế xe, cũng như vi khuẩn gây mùi.

Automax sẽ sử dụng các hoá chất chuyên dụng để tẩy rửa và làm sạch ghế da hoặc ghế nỉ trong xe ô tô một cách an toàn nhất. Ngoài ra, sau khi tẩy rửa, Automax sẽ xịt chất dưỡng da cao cấp cho ghế của xe hơi của bạn để phục hồi độ mới và hạn chế tia UV làm khô ghế da khi để ngoài nắng. Dịch vụ vệ sinh ghế da ô tô tại Automax được đánh giá cao.

Bước 10: Làm sạch và vệ sinh gioăng cửa ô tô

Các tấm gioăng cửa xe hơi có thể được xử lý bằng chất bảo vệ , để giảm vết bẩn và phai màu. Xoay quanh tay nắm cửa xe ô tô, nút mở đóng cửa sổ xe hơi, sử dụng bàn chải đánh và nước rửa chuyên dụng để tẩy.

Bước 11: Sấy khô nội thất ô tô

Sử dụng dàn nóng ô tô hoặc máy sấy để làm khô nội thất ô tô.

Bước 12: Sử dụng máy ozone khử mùi nội thất ô tô

Máy ozone có tác dụng khử mùi bề mặt nội thất ô tô cũng như một phần dàn lạnh ô tô.

Bước 13: Dưỡng da, chi tiết nhựa ô tô bằng dung dịch dưỡng nội thất ô tô chuyên dụng

Sử dụng dung dịch chuyên dụng để dưỡng da ghế ô tô, giúp da ghế ô tô trở nên mềm hơn, hạn chế ảnh hưởng của nắng mặt trời làm khô nức ghế ô tô.

Dưỡng nhựa nội thất ô tô cũng giúp nhựa nội thất ô tô hạn chế nhiệt độ bên ngoài xe , tăng độ bền & làm mới nội thất ô tô.

Bước 13: Sử dụng nước hoa ô tô cho nội thất ô tô

Để tăng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, Automax sử dụng nước hoa cao cấp cho nội thất ô tô.

Bước 14: Kiểm tra tổng thể nội thất xe sau khi vệ sinh & bàn giao

Bàn giao xe đã vệ sinh nội thất cho khách hàng. Tư vấn cách tự dọn vệ sinh nội thất ô tô tại nhà định kỳ hoặc đến trung tâm chăm sóc xe Automax để đảm bảo nội thất ô tô luôn “tươi mới”, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Ngoài ra, cũng tư vấn cho khách hàng xử lý một số tình huống như nước mắm, hải sải đổ trong xe để hạn chế tối đa mùi vào điều hòa xe trước khi đến Automax vệ sinh nội thất ô tô.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dọn Nội Thất Chi Tiết Chuyên Sâu Xe Hơi Uy Tín”