Danh mục sản phẩm

Cảm biến lùi 4 mắt cho xe ô tô

400.000

Mã: 291 Danh mục: ,

Bạn thường gặp phải khó khăn khi lùi xe, đi xe vào trong những ngõ hẹp thường gặp vật cản, đụng chạm gây xước xe,.. thì việc lắp đặt cảm biến lùi 4 mắt cho xe ô tô sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên. Để có thể hiểu rõ hơn về thông tin và tính năng của cảm biến lùi 4 mắt thì những thông tin sau đây sẽ giúp bạn, hãy cùng theo dõi chi tiết nhé.

Giúp việc lái xe dễ dàng, đảm bảo an toàn hơn

Khi lắp đặt thiết bị cảm biến lùi 4 mắt cho các dòng xe ô tô thì việc giúp lái xe dễ dàng và đảm bảo an toàn luôn được đánh giá rất tốt. Với thiết kế 4 mắt cảm biến được lắp ở phần đuôi xe giúp cảnh báo khi xe gặp vật cản gần nhất, hiển thị trực tiếp lên màn hình các vạch mức cảnh báo, giúp người lái xe dễ dàng nhìn thấy.

Đèn báo tín hiệu khi có vật cản

Khi bắt đầu khởi động xe thì bộ phận cảm biến cũng bắt đầu hoạt động, trong đó 4 mắt cảm biến phía sau sẽ xác định các vật cản ở phía sau xe đo khoảng cách từ vật cản đến xe là bao nhiêu để phát ra tín hiệu cảnh báo âm thanh.

Ngoài ra thì khi lắp đặt thiết bị cảm biến 4 mắt này còn tăng độ chính xác khi lùi xe nhìn phía sau, độ chính xác còn cao hơn là nhìn gương. Nên khi đi vào trong các hẻm hóc, ngõ hẹp thì dễ dàng quan sát và di chuyển.

Cảm biến và báo động khi có vật cản gần nhất

Cảm biến và báo động khi có vật cản gần nhất

Thiết kế tinh tế hiện đại

Hiện nay thì thiết bị cảm biến 4 mắt phù hợp với nhiều dòng xe ô tô khác nhau, thiết kế tinh tế hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau, khi lắp đặt hoàn toàn không làm lộ mắt cảm biến cũng như không mất đi tính thẩm mỹ của xe.

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Chống va đập mạnh, chống ẩm

Với những thiết kế các dòng cảm biến lùi hiện nay có tác dụng chống ẩm, chống va đập mạnh và chống sóng radio rất tốt. Đảm bảo mang lại sự an toàn cho người lái xe, cũng như giúp xe ô tô bền đẹp lâu hơn.

Thiết bị hỗ trợ đa năng

Thiết bị hỗ trợ đa năng

Thông số kỹ thuật của cảm biến 4 mắt

– Nguồn gốc xuất xứ: Chính hãng

– Trọn bộ bao gồm: 4 mắt thu tín hiệu, bộ tổng, màn hình hiển thị sắc nét và bộ dây giắc cắm.

– Sử dụng được với nhiều dòng xe ô tô.

Trọn bộ thiết bị cảm biến lùi
Lắp đặt thiết bị cảm biến tại Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến lùi 4 mắt cho xe ô tô”