Danh mục sản phẩm

Cảm Biến Áp Suất Lốp Xe Hơi

2.199.000

1. Chức năng của cảm biến áp suất lốp xe hơi

– Chức năng: Theo dõi tình trạng nhiệt độ và áp suất lốp trong thời gian thực. Có tín hiệu âm thanh và nhấp nháy màn hình để cảnh báo tài xế khi lốp xe gặp vấn đề như xì hơi, nóng quá..

– Cảnh báo nhận cảm biến thất bại: Nếu thiết bị nhận đầu cuối không nhận được dữ liệu từ một số cảm biến trong 30 phút, nó sẽ cho rằng các cảm biến đó không hiệu quả. Sau đó các con số tương ứng với áp suất và nhiêt độ lốp sẽ hiển thị “–“, và ánh sáng cảnh báo sẽ nhấp nháy và còi sẽ cảnh báo âm thanh dài.

– Cảnh báo áp suất lốp: Khi một vài áp suất dưới ngưỡng 1.8 bar, hoặc trên 3.2 bar, các con số tương ứng sẽ hiển thị áp suất lốp xe hiện tại, và ánh sáng cảnh báo sẽ nhấp nháy và còi sẽ kêu báo động ngắn.

– Cảnh báo nhiệt độ cao: Khi nhiệt độ của một số cảm biến trên 70 độ, biểu tượng TPMS sẽ cảnh báo bằng âm thanh tiếp beep.

– Cảm biến sắp hết điện: Khi một số cảm biến cần phải được thay pin mới, số tương ứng của nhiệt độ lốp xe sẽ hiển thị LO, và đèn báo sẽ nhấp nháy dài.

– Bạn có thể bấm một nút bất kì môt lần hoặc chờ 30 giây để tắt âm cảnh báo, nhưng chỉ khi bạn đã giải quyết vấn đề đó, đèn LED mới tắt. Sau khi tắt âm cảnh báo, 2 tiếng sau đó hoặc khi khởi động lại âm cảnh báo sẽ tiếp tục kêu.

-. Việc nhắc nhở của sạc nhận thiết bị đầu cuối. Khi thiết bị thu nhận đầu cuối cần được sạc bằng USB, nó sẽ hiển thị hết điện và hình viền sẽ nhấp nháy.

– Chế độ tiết kiệm điện: Nếu không có có rung động sau 30 giây thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để tiết kiệm pin. Nếu điện áp của pin lithium dưới 3V, hệ thống sẽ tự động ngắt sạc pin lithium để bảo vệ việc xả pin quá mức .Các đèn nền LCD tự động thay đổi theo cường độ ánh sáng.

2. Thông số kỹ thuật của van thiết bị cảm biến áp suất lốp ô tô:

– Nhiệt độ hoạt động: -40℃+120℃

– Phạm vi áp suất: 0-8Bar (116Psi)

– Độ nhạy áp lực: ±0.1Bar(1.5Psi)

– Nhiệt độ áp: ±1 ℃

– Điện truyền tải: <10dbm

– Tần số truyền: 433.92MHZ

– Tuổi thọ pin: 3 – 5 Năm

3. Lưu ý khi sử dụng thiết bị cảm biến áp suất lốp TPMS TN400:

– Sản phẩm này chỉ áp dụng cho xe hơi, áp suất lốp trong khoảng 3,5 bar (12V storage battery).

– Sự an toàn của lốp không hoàn toàn phụ thuộc vào sản phẩm. Vui lòng kiểm tra lốp xe thường xuyên và chắc chắn rằng tất cả các lốp xe đã được sửa lỗ thủng, vết nứt, chỗ phình ra và thiệt hại khác

– Các xe ô tô nên đỗ xe và xử lý càng sớm càng tốt trong trường hợp có âm báo từ thiết bị

– Sản phẩm không thể dự báo được các thiệt hại bất ngờ từ các tác nhân bên ngoài, và không thao tác thiết bị khi đang lái xe.

– Năng lượng mặt trời theo kinh nghiệm sử dụng ở Việt nam không thể thay thế 100% nguồn sạc điện. Khi trời không có nắng dài ngày, quý khách vẫn phải sạc qua cổng điện bên hông màn hình.

– Áp suất lốp (mở rộng với nhiệt và co giãn do thời tiết nóng lạnh) dao động từ 0.1Bar để 0.3Bar

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm Biến Áp Suất Lốp Xe Hơi”