Danh mục sản phẩm

Cảm Biến 6 Mắt Dành Cho Xe Hơi

899.000

Với tình trạng đông đúc, chất hẹp khi tham gia giao thông tại Hà Nội như hiện nay. Việc xe bạn bị va quệt là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với bộ cảm biến 6 mắt cho xe ô tô, những va quyệt cả trước lẫn sau xe đều có thể hạn chế, bởi vì bạn luôn có thông tin những vật cản xuất hiện phía trước và phía sau xe.

LỢI ÍCH CỦA BỘ CẢM BIẾN LÙI 6 MẮT

Các tính năng, lợi ích của bộ cảm biến lùi 6 mắt bao gồm:

GIÚP ĐẢM BẢO AN TOÀN HƠN KHI LÁI XE

Bộ cảm biến lùi 6 mắt giúp cho tài xế dễ dàng hơn trong việc kiểm vật cản phía trước và sau xe, từ đó có thể đưa ra được những phương hướng giải quyết tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho cả tài xế và những người tham gia giao thông khác.
Với thiết kế bao gồm 4 cảm biến lùi phía đặt phía sau xe và 2 cảm biến tiến đặt trước xe. Những cảm biến này sẽ nhận diện vật cản phía trước và phía sau xe. Sau đó sẽ báo về và hiển thị trên màn hình để truyền đạt lại thông tin cho người lái xe

Hệ thống đèn báo tín hiệu khi có vật cản được thiết kế với 3 nấc quan trọng: Vùng an toàn màu xanh, vùng cảnh báo màu vàng và vùng nguy hiển màu đỏ. Với mức hiển thị tương ứng bao gồm:
0 – 0,3 m: Âm thanh cảnh báo + sáng cả 3 đèn xanh, vàng, đỏ
0,4 – 0,9 m: Có âm thanh cảnh báo + đèn xanh và vàng sáng
1 – 1,5m: Không có ảnh báo nhưng đèn tín hiệu xanh sáng.
Nhờ việc lắp cảm biến lùi này mà bạn có thể dễ dàng, chính xác hơn trong việc lùi xe, độ chính xác cũng cao hơn khá nhiều so với việc lùi trên gương. Do dó, khi lùi xe trong những địa hình chật hẹp cũng không còn quá khó khăn đối với bạn nữa.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Bộ cảm biến lùi 6 mắt có thể phù hợp với hầu hết tất cả các dòng xe hiện nay. Khả năng chống nước giúp bạn thoải mái sơn xịt lại màu sắc của bộ cảm biến cho phù hợp với màu sơn của xe. Vừa lắp đặt an toàn, lại vừa giữ được tính thẩm mỹ, sang trọng của chiếc xe. Màn hiển thị với những thông số hợp mắt, thẩm mỹ.

ĐỘ BỀN CAO VỚI KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC, CHỐNG VA ĐẬP

Thiết bị cảm biến lùi 6 mắt được thiết kế với khả năng chống nước, chống va đập tốt. Đồng thời chống được sóng radio nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tín hiệu nhận được, cũng như độ bền của sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Bộ cảm biến lùi 6 mắt được thiết kế hiện đại, có độ bền cao, cùng với tính năng có thể giúp bạn lái xe an toàn hơn. Các thông số kỹ thuật của bộ cảm biến lùi bao gồm:

  • 6 mắt cảm biến lùi
  • Đồng hồ hiển thị cảm biến: 96*27*20 mm
  • Khoảng cách cảm biến: 0 – 2,5 m
  • Điện áp sử dụng: 9V – 12V
  • Sóng siêu âm: 40.000 Hz
  • Nhiệt độ hoạt động ổn định: -30 – 70 độ C
  • Cảnh báo bằng tiếng kêu bíp bíp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm Biến 6 Mắt Dành Cho Xe Hơi”