Danh mục sản phẩm

Thảm Taplo Nỉ Xe Hơi Các Hãng

199.000

✓ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

✓ PHỤC VỤ TẬN TÂM

✓ ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP 

✓ BẢO HÀNH UY TÍN

Trong nội thất ô tô, taplo là bộ phận chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời. Do nằm sát kính lái, nên taplo sẽ “hứng” trọn tia UV và nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời. Dù đã thông qua một lớp kính lái, nhưng nhiệt lượng vẫn không giảm, mà trái lại còn có chiều hướng tăng cao. Nếu đậu xe lâu dưới trời nắng, nhiệt độ taplo có thể tăng lên đến 60 độ C, thậm chí 70 độ C. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt taplo và cả những chi tiết trong bảng điều khiển.

Từ các dòng xe phổ thông, tầm trung, cho đến xe hạng sang, taplo đa phần đều được sản xuất bằng nhựa. Nên khả năng chống chịu tác động của ánh nắng mặt trời và nhiệt độ là rất kém. Sau một thời gian sử dụng, nắng nóng có thể khiến bề mặt taplo bị phai màu, những vết phồng rộp bắt đầu xuất hiện. Kéo theo đó là vài vết nứt nẻ.

Nếu tình trạng này không khắc phục kịp thời, taplo có thể bị biến dạng. Không chỉ tác động tiêu cực đến bề mặt taplo, nắng nóng còn có thể ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các chi tiết bên trong bảng điều khiển.

Bên cạnh gây hại cho taplo, ánh nắng mặt trời còn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng loá mắt, chói mắt trên kính lái. Chắc chắn rằng bạn cũng như 100% người lái ô tô từng gặp phải trường hợp này. Khi chạy xe đối diện thẳng với mặt trời hoặc chạy xe vào buổi trưa, bạn sẽ thường bị loá mắt khi nhìn vào kính lái.

Loá mắt có thể khiến bạn bị “mù” nhất thời trong vài phần trăm của giây đến vài giây. Tuy có thể chỉ trong khoảnh khắc, nhưng hiện tượng này có thể khiến mắt bạn bị khó chịu. Và quan trọng nhất, chỉ trong vài phần trăm của giây hay vài giây đó, khả năng bạn xảy ra va chạm, tai nạn là cực cao. Bởi khi bị loá mắt, bạn sẽ mất quan sát tạm thời, không thấy được những gì đang diễn ra phía trước, dẫn đến khả năng xử lý tình huống bất ngờ rất hạn chế.

Thảm chống nắng taplo ô tô nỉ

Cấu tạo thảm taplo nỉ:

  • Lớp nỉ ở trên
  • Lớp mút thường ở giữa
  • Lớp vải bọc ở dưới

Ưu điểm thảm taplo nỉ

  • Giá rẻ, giá thảm taplo nỉ dao động trong khoảng 150.000 đến 270.000 đồng

Nhược điểm thảm taplo nỉ

  • Bề mặt vải nỉ không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ như thảm lông cừu và thảm da carbon
  • Phải sử dụng miếng dán mới cố định được thảm trên taplo
  • Sử dụng lâu, bề mặt nỉ thường bị tình trạng xù lông trông rất xấu
  • Thảm dễ thấm nước, bám bụi bẩn, có mùi, khó vệ sinh…
  • Khả năng chống nóng không bằng thảm lông cừu và thảm carbon

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thảm Taplo Nỉ Xe Hơi Các Hãng”