Danh mục sản phẩm

Nẹp Bước Chân Trong Ô Tô Cao Cấp 4 Chi Tiết Các Hãng Xe

449.000

✓ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

✓ PHỤC VỤ TẬN TÂM

✓ ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP 

✓ BẢO HÀNH UY TÍN

Sơ lược Nẹp bước chân trong chống xước oto

Ở những mẫu xe phổ biến tầm trung giá dưới 1 tỷ đồng thông thường ít khi được hãng sản xuất trang bị nẹp bước chân cho xe hơi. Vì vậy khiến không ít người dùng phân vân có nên trang bị thêm ốp bậc cửa cho xe oto hay không?.

Đặc điểm Ốp bậc lên xuống chống xước xe hơi.

Nẹp bước chân ô tô có 2 phần.

Bậc bước chân oto trong thuộc nội thất của oto, vật liệu thông dụng là làm bằng nhựa cứng có cùng màu nội thất của chiếc xe. Bệ cửa xe hơi ngoài thuộc phần ngoại thất, chất liệu thường là sản xuất bằng thép có cùng màu ngoại thất của xe. Cả bậc cửa trong và ngoài của xe oto đều là nơi thường xuyên bị tác động ma sát cao và chịu lực lớn  mỗi khi người tiêu dùng ra vào xe. Bởi vậy bậc cửa này rất nhanh bị bám bẩn, sờn cũ sơn xe, thậm chí có thể biến dạng, rất khó khắc phục.

Ngoài ra, bệ cửa của xe hơi thông thường có thiết kế trơn nhẵn, đặc biệt là phần bệ cửa ngoài. Điều này làm cho giày dép khó bám dính, gây khó khăn khi ra vào xe, đặc biệt là khi trời mưa bệ bước chân bị ướt hay giày dép bám bùn lầy…

Lợi ích của Ốp chống xước cửa xe ô tô.

Trang bị thêm nẹp bước chân chống xước xe hơi nhằm bảo vệ phần bậc cửa trong và ngoài, phòng tránh các trầy xước. Trên bề mặt nẹp bước chân chống xước trang bị thêm còn được thiết kế nhiều rãnh hỗ trợ tăng độ bám làm cho việc lên xuống xe nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.

Không những thế, ốp bậc lên xuống chống xước xe oto bây giờ còn được coi như một phụ kiện trang trí, tăng thẩm mỹ cho xe. Ốp bậc cửa chống xước có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Đối với những hãng nẹp cao cấp, không những đơn thuần là bảo vệ bệ bước chân, chống trơn trượt mà còn có công dụng nâng tầm giá trị xe, mang lại cảm giác cá tính cho xe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nẹp Bước Chân Trong Ô Tô Cao Cấp 4 Chi Tiết Các Hãng Xe”