Danh mục sản phẩm

Gối Cổ Xe Hơi Giá Rẻ

149.000

Danh mục:

Gối Cổ Xe Hơi Giá Rẻ

Gối kê cổ ô tô đang ngày càng khẳng định được vai trò thiết yếu của mình đối với những thường xuyên di chuyển bằng phương tiện xe hơi.

Loại gối này sẽ giúp người ta cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn, hạn chế tối đa tình trạng nhức mỏi phần cổ trong quá trình lái xe, đặc biệt là lái xe đường dài.

Từ đó, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp vùng cổ. Khi người lái xe cảm thấy thoải mái cũng sẽ không còn căng thẳng, như vậy lái xe cũng sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, việc trang bị những chiếc gối kê cổ xe hơi còn giúp cho không gian xe trở nên sang trọng, đầy đủ và tiện nghi hơn.

Gối tựa đầu, tựa lưng trên xe ôtô, xe hơi chống đau lưng có tác dụng: thư giãn vai, cổ, gáy, giảm nhức mỏi. Cách lắp đặt gối tựa đầu, tựa lưng trên xe ôtô, xe hơi: quàng dây đai của gối qua ghế xe và điều chỉnh vị trí thích hợp với từng người lái Gối tựa đầu, tựa lưng trên xe ôtô, xe hơi chống đau lưng phù hợp cho tất cả các loại ghế xe, có thể ngăn chặn hiệu quả mỏi cổ do xe đảo gây ra bởi một khúc cua dài, mệt mỏi, đau đớn, các đường chỉ may đồng nhất và song song rất hoàn hảo Ngoài ra sở hữu gối tựa đầu, tựa lưng trên xe ôtô, xe hơi chống đau lưng giúp khoảng cách giữa đầu càng gần gối thì càng tốt, tốt hơn không quá 10 cm.

#goituadau#goituadauxehoi#goituadauoto #phukienoto#goidanang#goi#goichongmoico #goichongdaulung#tuadautualung

#tuadaucaosunon #goituadautrenoto #goicaosunon

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gối Cổ Xe Hơi Giá Rẻ”