Danh mục sản phẩm

Bộ vè che mưa mạ gương Safe cho Huyndai Grand i10 2015

Mã: 258 Danh mục:

Khi bạn lái xe gặp trời mưa, hoặc khi vào những ngày trời ẩm ướt với độ ẩm cao, trong xe thường có hiện tượng hấp hơi lên kính, đặc biệt lên kính lái khiến kính bị mờ lái xe khó quan sát và bị mất tầm nhìn gây nguy hiểm. Nhưng bạn lại không thể hạ kính vì sẽ bị nước mưa hắt vào.
Tất cả sẽ được giải quyết một cách đơn giản với bộ vè che mưa cao cấp của https://automax.vn/. Bạn chỉ cần hạ một chút kính cửa xe là hiện tượng hấp hơi sẽ chấm dứt, đảm bảo an toàn cho lái xe và những người ngồi trong xe.
Vè mưa mạ gương Safe cho xe Grand i10 2015được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm là lá chắn mưa hiệu quả giúp làm giảm lượng nước mưa, tuyết tạt vào kính, tạo sự đối lưu cho không khí.

Vè mưa mạ gương Safe cho xe Grand i10 2015​​ sản xuất trên công nghệ tiên tiến, có độ chuẩn xác cao, thiết kế tinh tế, đẹp mắt, cho phép hạ kính để thông gió khoang bên trong xe ngay cả trong điều kiện trời mưa. Bộ vè che mưa gồm 4 chiếc với kích thước 79 x 6 cm, 97 x 6 cm, được thiết kế dành riêng cho xe Grand i10 2015, thao tác lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng – chỉ cần dán trực tiếp lên cửa xe.

Bộ vè che mưa mạ gương Safe cho Huyndai Grand i10 2015

– Chất liệu: nhựa cao cấp mạ gương rất sáng

– Màu sắc: Màu gương

– Công dụng: Chắn mưa, giảm hấp hơi trong xe.


Kích thước 110 × 20 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ vè che mưa mạ gương Safe cho Huyndai Grand i10 2015”