Danh mục sản phẩm

Bậc lên xuống xe Xforce 2024

Danh mục:

Bệ bước chân Mitsubishi Xforce 2024 là trang bị mang lại nhiều sự tiện lợi nhất là khi bước lên xuống xe. Sản phẩm giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ và sự cứng cáp cho hai bên hông xe của bạn.

Hiện bệ bước chân cho Mitsubishi Xforce có nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể tùy chọn mẫu bệ bước yêu thích để lắp đặt trang bị sử dụng cho xe của mình. Bệ bước được thiết kế chuẩn theo xe, lắp đặt không độ chế, không khoan đục khung gầm xe.

Mời bạn cùng Automax tìm hiểu ký do vì sao bạn nên lắp bệ bước cho xe Mitsubishi Xforce, sản phẩm được lắp đặt như thế nào và giá cả lắp đặt bao nhiêu tiền nhé.

I. Lý do bạn nên lắp bệ bước chân Mitsubishi Xforce?

 • Giúp bước lên xuống xe dễ dàng và an toàn, nhất là người già và trẻ em
 • Tăng độ cứng cáp và nổi bật cho hai bên hông xe
 • Bệ bước được thiết kế theo xe, lắp đặt không độ chế
 • Bệ bước có nhiều mẫu mã đa dạng, tùy chọn theo sở thích
 • Cấu tạo từ chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực cao

  II. Giá lắp bệ bước cho xe Mitsubishi Xforce bao nhiêu?

  Hiện tại Automax có khá nhiều mẫu bệ bước chân cho xe Mitsubishi Xforce 2024 này. Tùy mẫu sẽ có kiểu dáng khá nhau, tùy vào sở thích từng khách hàng, sẽ có lựa chọn phù hợp.

  Chi phí giá lắp bệ bước chân lên xuống Mitsubishi Xforce cũng không quá cao, chỉ từ 2.600.000đ đến 3.200.000đ tùy mẫu mã và chất liệu là bạn đang có thể trang bị cho xe của mình.

  Mời bạn xem tham khảo một số mẫu bệ bước lên xuống cho xe Mitsubishi Xforce  

 • Lưu ý: giá đã gồm phí lắp đặt hoàn thiện trên xe, sản phẩm bệ bước chân Mitsubishi Xforce này được thiết kế theo xe, lắp đặt không độ chế nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bậc lên xuống xe Xforce 2024”